mua bán hoa giấy tại Đà Nẵng

Mua bán hoa giấy tại Đà Nẵng, hiện tại chúng tôi có lượng lớn hoa giấy với nhiều kích cở khác nhau, có giá bán từ vài trăm đến vài chục triệu. Nhà vườn cây cảnh nằm tại 2 mặt tiền Hoàng Thị Loan với Nam Trân, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
     Hoa giấy một loại hoa rất quen thuộc với mỗi gia đình, dùng làm trang trí trước cổng hay trong sân vườn. Hoa mang nét bình dị, nhẹ dàng không kiêu sa như các loại hoa khác. 
     Hoa giấy là cây thân gỗ lớn, dạng dây leo. Nó mọc rất nhanh, khỏe mạnh, mập mạp. Phần cuống lá và gốc có gai hơi cong. Lá của cây thì xanh tốt quanh năm. Hoa rất mạnh mẽ, chịu được khô khan, cằn cỗi và chịu nóng. Tuy nhiên nó lại không ưa lạnh.
Hiện nay, màu của hoa giấy rất đa dạng. Cụ thể như tím, đỏ, hồng, trắng, cam và vàng. Điều này đối với những ai chơi hoa luôn mang lại sự thỏa mãn nhất. Ngoài ra, trên cây còn có 2 hoặc 3 màu hoa.


một số cây hoa Giấy ở địa bàn Đà Nẵng
 Cây Hoa Giấy trên đường Phan Đăng Lưu

Một số hình ảnh chụp tại vườn cây cảnh:mua bán hoa giấy tại Đà Nẵng, ban hoa giay da nang, thu mua hoa giay da nang, hoa giay nhieu mau o da nang, hoa giấy nhiều màu sắc đà nẵng

Bài viết liên quan:

Chia sẻ bài viết :

Post a Comment

 
Cây Cảnh Đà Nẵng